cà phê phin giấy dùng một lần

Công dụng của cà phê phin giấy dùng một lần

Công dụng của cà phê phin giấy dùng một lần

Mục lục bài viết

Khi nói đến việc pha một tách cà phê ngon, có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn có thể thực hiện được. Một trong những lựa chọn quan trọng nhất bạn sẽ thực hiện là sử dụng loại bộ lọc nào. Bộ lọc cà phê phin giấy dùng một lần là loại bộ lọc phổ biến nhất và có nhiều lý do chính đáng cho điều đó.

Bộ lọc giấy có tác dụng rất tốt trong việc giữ bã cà phê, mang lại tách cà phê sạch hơn. Chúng cũng rất rẻ và dễ tìm. Nếu bạn đang tìm kiếm tách cà phê ngon nhất có thể, bạn nên sử dụng bộ lọc giấy. Chúng sẽ giúp bạn pha một tách cà phê sạch hơn, trong hơn và có hương vị tuyệt vời.

Cà phê phin giấy dùng một lần là gì?

Bộ lọc cà phê phin giấy dùng một lần là giải pháp lý tưởng để tạo ra một tách cà phê nhanh chóng, dễ dàng và thân thiện với môi trường. Bộ lọc cà phê bằng giấy là loại dùng một lần, có nghĩa là chúng thường được sử dụng tốt nhất một hoặc hai lần, nhưng chúng có khả năng phân hủy sinh học và do đó an toàn cho môi trường.

cà phê phin giấy dùng một lần
                                                            cà phê phin giấy dùng một lần

Chúng làm cho cà phê của bạn thân thiện với môi trường hơn và có trách nhiệm hơn bằng cách sử dụng giấy lọc dùng một lần. Việc đo lường bã cà phê hoặc hạt cà phê của bạn là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình pha cà phê chất lượng.

Bạn có thể đo lượng cà phê của mình bằng thìa hoặc bằng cân. Trong hầu hết các máy pha cà phê, giấy lọc được sử dụng phổ biến và được đặt trong bộ phận lọc mà không cần dụng cụ mở. Bởi vì các bộ lọc giấy mịn hơn nên các hạt vi mô mà chúng bẫy thường bị giữ lại trong phần lớn các loại dầu. Kết quả là cả hương vị và hình thức của cốc đều được cải thiện. Khi so sánh với cà phê được lọc bằng kim loại, cà phê phin giấy dùng một lần được lọc bằng giấy thường có thể được mô tả là ngọt và có vị trái cây hơn.

cà phê phin giấy dùng một lần
cà phê phin giấy dùng một lần

Bộ lọc giấy loại bỏ các thành phần dầu được gọi là diterpenes từ cà phê chưa lọc , là những hợp chất hữu cơ có đặc tính chống viêm. Các thành phần này sẽ không bị loại bỏ bằng cách sử dụng bộ lọc bằng lưới kim loại hoặc nylon.

Đối với tối đa năm lần sử dụng, một bộ lọc cà phê bằng giấy vẫn có hiệu quả. Điều đó có nghĩa là sau đó bạn sẽ cần bốn bộ lọc khác nhau để tạo ra cùng một lượng cà phê.

Điều gì khiến cà phê phin giấy dùng một lần hữu ích đến vậy?

 Dễ sử dụng

Đây là một trong những cách dễ nhất để pha cà phê. Bạn có thể thưởng thức cà phê đặc sản mà không cần phải nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng thực hiện việc rót toàn bộ. Đây cũng là lý do tại sao nó cũng là món quà hoàn hảo cho những người yêu thích cà phê nhưng không có chuyên môn hoặc thời gian đầu tư vào việc pha cà phê.

Tiết kiệm thời gian 

Hãy nghĩ về điều đó – bạn đang rút ngắn thời gian mà lẽ ra bạn phải dành cho việc xay và đo cà phê, chuẩn bị thiết bị, làm sạch mọi thứ sau khi pha,…. Nó nhanh đến mức bạn có thể muốn gọi nó là ‘cà phê hòa tan’, tuy nhiên mùi vị và mùi thơm của cà phê phin giấy dùng một lần khác với cà phê hòa tan thông thường.

Tính di động cao và tiện lợi

Bao bì siêu nhẹ và nhỏ gọn. Hãy tưởng tượng bạn có thể mang theo tất cả những gì bạn cần cho một ly cà phê rót trong túi của mình! Chỉ cần bạn có nước nóng và một hộp đựng, bạn có thể thực hiện nó ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn sử dụng cà phê phin giấy dùng một lần 

Khi cầm gói cà phê phin giấy dùng một lần vào tay, bạn sẽ nhận ra rằng nó rất đơn giản và khá dễ hiểu. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng bạn cảm thấy tự tin 100% trước khi thử cà phê phin giấy dùng một lần lần đầu tiên, đây là hướng dẫn đơn giản về cách sử dụng.

Xé mở bao bì bảo vệ bên ngoài

  • Lấy túi lọc ra và móc tai giấy vào hai mặt của cốc rỗng, sạch. Điều này nghe có vẻ hơi khó hiểu nhưng nếu bạn nhìn vào nó sẽ rõ ràng như pha lê và khi bạn tự mình thử, bạn sẽ có thể thực hiện việc này rất dễ dàng.
  • Đổ từ từ nước nóng vào cà phê xay bên trong túi lọc. Lượng nước cần rót là lượng vừa đủ cho một chiếc cốc có kích thước tiêu chuẩn. Đợi cho đến khi cà phê đã pha vào cốc.
  • Tháo móc giấy ra khỏi cốc và vứt bỏ túi đựng cà phê xay đã qua sử dụng.
  • Tách cà phê hoàn hảo của bạn đã sẵn sàng để thưởng thức!

Mẹo chuyên nghiệp:

Dùng thìa gõ nhẹ lên cà phê xay cho phẳng bề mặt; điều này làm cho cà phê có vị ngon hơn vì nước nóng sẽ được phân bổ đều.

cà phê phin giấy dùng một lần
Cà phê phin giấy dùng một lần

Kết luận

Tại Cà Phơ, chúng mình tự hào mang đến cho bạn sự trải nghiệm tinh tế với sản phẩm chính là “Cà Phê Phin Giấy” vô cùng đặc biệt. Cà Phơ đem đến những hạt cà phê chất lượng nhất từ vùng trồng cà phê Đắk Lắk nổi tiếng của Việt Nam. Chúng mình tự tin rằng mỗi ly Cà Phê Phin Giấy sẽ là một hành trình vị giác đầy phấn khích và đậm chất Việt. 

Theo dõi chúng mình ngay để nhận được những tin tức hay và bổ ích nhất dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 20, ngõ 36, Phố Lụa, Vạn phúc, Hà Nội

Điện thoại: 0986854061

Email: caphoxinchao@gmail.com 

Fanpage: facebook.com/caphovn

Instagram: instagram.com/capho_xinchao 

Tiktok: tiktok.com/@capho_xinchao

Thực hiện bởi Cà Phơ – Drip bag Coffee

“Cà Phơ là thương hiệu cà phê được thành thành lập với mục tiêu nòng cốt đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, linh hoạt và thay đổi thói quen tiêu dùng các sản phẩm cà phê của người dùng và đồng thời sẽ trở thành thương hiệu cà phê phin giấy hàng đầu tại Việt Nam.”

Để lại bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận