Đôi nét giới thiệu về thương hiệu Cà Phơ

Với sự tận tụy, nhiệt huyết, sáng tạo và tinh thần trẻ trung, năm cá nhân thuộc thế hệ GenZ, dám mơ dám thực hiện, đã tìm thấy nhau. Họ chung một tình yêu mãnh liệt dành cho cà phê và khao khát mang đến cho người tiêu dùng những tách cà phê thơm ngon, kết hợp hoàn hảo giữa tinh túy từ từng hạt cà phê và tính tiện lợi trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Và từ đó, thương hiệu “Cà Phơ” ra đời, cùng với những sản phẩm cà phê phin giấy độc đáo.

giới thiệu vè cà phơ

Ý nghĩa tên gọi "Cà Phơ"

“Cà Phơ” – nếu được giải thích một cách đơn giản, đó là một thuật ngữ teencode về cà phê của thế hệ trẻ GenZ. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần như vậy. “Cà Phơ” còn là một cái tên gắn kết với những hy vọng và ước mơ lớn lao của chúng mình – những người trẻ sáng lập thương hiệu này.

ý nghĩa tên thương hiệu

Với Cà Phơ, cà phê không chỉ là thức uống giúp giải khát hay mang lại sự tỉnh táo, Cà Phơ còn mang trong mình sự sống động, thú vị của tuổi trẻ và sự trân trọng sâu sắc đến những người nông dân chăm chút từ khâu trồng trọt đến thu hoạch và sơ chế. Hy vọng rằng chúng mình có thể tận tay mang đến người tiêu dùng những tách cà phê kỳ diệu, nơi hương vị tinh túy của từng hạt cà phê hòa quyện với sự tiện lợi và thoải mái trong cuộc sống đầy ồn ào hiện nay.

Mỗi giọt cà phê - một hành trình tinh tế

Brand
Message

“Với thông điệp này, Cà Phơ mong muốn mỗi giọt cà phê phin giấy có thể đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi cuộc hành trình, mọi cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi lần thưởng thức cà phê phin giấy từ Cà Phơ sẽ trở thành một khoảnh khắc tận hưởng độc đáo, một thời gian để thư giãn, tập trung hoặc trò chuyện cùng bạn bè và người thân. Mỗi giọt cà phê có thể mở ra một hành trình mới, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và những suy nghĩ sâu sắc.”

Tầm nhìn

Bằng khát vọng và nỗ lực, Cà Phơ quyết tâm trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường bán buôn cà phê phin giấy và trở thành thương hiệu cà phê phin giấy hàng đầu tại việt nam.

Sứ mệnh

Thương hiệu Cà Phơ được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, linh hoạt và thay đổi thói quen tiêu dùng các sản phẩm cà phê của người tiêu dùng.

Triết lý kinh doanh

Cà Phơ luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, trọng điểm của doanh nghiệp. Đích đến cuối cùng mà Cà Phơ hướng tới là những giá trị về mặt cảm xúc, sự hài lòng của khách hàng.

Không chỉ là cà phê, đó còn là một hành trình trải nghiệm đích thực

cà phê phin giấy - cà phơ

Cà phơ luôn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm của mình, từ nguyên liệu chọn lọc cho đến quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tách cà phê từ trang trại đến tay khách hàng. Với Cà Phơ, chúng mình không chỉ bán cà phê, chúng mình còn tạo ra những trải nghiệm đích thực cho những người yêu thương hương vị cà phê đích thực…

Đội ngũ nhân sự tại Cà Phơ

Mỗi thành viên của Cà Phơ đều mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chúng mình luôn không ngừng nỗ lực và cống hiến để đạt được đích đến cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng.

Founder & CEO

Thảo Chi

Co - Founder

Trương Long

Co - Founnder

Cường Nguyễn

Co - Founder

Thanh Xuân

Co - Founder

Nguyễn Chang

Chuyện nhà Cà Phơ

Hòa mình vào vô vàn câu chuyện kỳ diệu xoay quanh tách cà phê của bạn. Hãy cùng chúng mình khám phá và tận hưởng những giọt cà phê đậm đà cùng những câu chuyện sâu sắc từ thế giới cà phê.

Follow Cà Phơ ngay
để nhận được những tin tức mới nhất